H.I.L Media – Đối tác truyền thông tin cậy

0
192
Một chương trình về ẩm thực do H.IL Media thực hiện

H.I.L Media hiện là đối tác của nhiều cơ quan thông tấn báo chí, tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam như: VTC, FPT, AVG…, đang thực hiện các kế hoạch, chương trình truyền thông quy mô lớn tại nhiều địa phương.

Với lợi thế kinh nghiệp lâu năm, am hiểu thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm  truyền thông chất lượng với chi phí hợp lý. Thông tin phản hồi cho thấy, nhiều chương trình, video, clip đã đạt hiệu ứng cao, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

H.I.L Media luôn đề cao lợi ích khách hàng thông qua các chiến lược cụ thể

H.I.L tự hào khi được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp với khả năng:

– Xây dựng ý tưởng và nội dung sáng tạo; sản xuất chương trình theo phong cách trẻ trung, hiện đại mà vẫn phù hợp với đặc trưng và văn hóa riêng của từng khách hàng.

Một chương trình về ẩm thực do H.IL Media thực hiện

– Xây dựng kế hoạch thực hiện với chi phí hợp lý, có quan hệ tốt với các cơ quan báo chí và phương tiện truyền thông đại chúng để tăng độ phủ sóng.

– Có trường quay riêng và đội ngũ biên tập viên, quay phim, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện sản phẩm truyền thông chất lượng theo yêu cầu của đơn vị.

Ekip thực hiện chương trình năng động và sáng tạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác truyền thông có thể tạo ra sự khác biệt và đồng hành lâu dài, hãy liên hệ với H.I.L Media qua số điện thoại:  089 8419486 để được tư vấn cụ thể./.