Cùng chụp ảnh với mùa hoa tường vi Hà Nội đẹp dịu dàng

0
665
Hãy chọn một bộ trang phục đẹp và làm album cùng hoa tường vi thôi nào!

Thời điểm này tại Thủ đô Hà Nội, ngoài hoa sen đang đua nhau nở thắm, hoa phượng đỏ rực cả bầu trời thì hoa tường vi cũng được yêu thích không kém. Nhờ vẻ đẹp thanh thoát, rực rỡ mà mùa hoa tường vi Hà Nội thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh.

Từng tia nắng hè xuyên qua từng nhánh hoa hồng và kẽ lá, tạo nên khung cảnh nên thơ. Những bông hoa tường vi nhỏ rụng rơi còn phủ cả một sắc hồng lên mặt đường. Chỉ cần liên tưởng thôi cũng đủ thấy cả một bầu trời thơ mộng rồi!

Hoa tường vì có vẻ đẹp dịu dàng – tạo nét đẹp riêng biệt trong mùa hè

Nơi thể hiện rõ nhất mùa hoa tường vi Hà Nội là xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì. Đây là khu vực đang trồng nhiều hoa tường vi nhất và trở thành con đường hoa tường vi đẹp như cổ tích. Được biết, gốc cây hoa tường vi tại xã Tam Điệp đều là những giống gốc lâu năm, có độ tuổi từ 13 đến 15 năm nên cho ra hoa đẹp và đều màu.

Con đường hoa tường vi tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì đẹp đến nao lòng
Bạn có thể chụp hình nhiều phong cách với hoa tường vi

Để vừa có ảnh đẹp vừa không bị kiệt sức dưới nắng hè, du khách có thể chọn chụp ảnh cùng hoa tường vi Hà Nội vào lúc sáng sớm hoặc từ 4h chiều. Lúc này, trời vẫn có nắng nhưng không quá gay gắt, bạn tha hồ mà làm người mẫu bên những cánh hoa xinh xắn./.

                                      (Nguồn: Dulichvietnam.vn)