Gặp cô mèo ‘đi đâu cũng ngủ’ nổi tiếng trên mạng xã hội

0
462

Suki Cat là một cô mèo khá nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 2 triệu fan.  Nó thuộc giống Bengal Suki và được cô chủ Martina Gutfreund nhận nuôi hơn ba năm trước. Tính đến nay, họ đã cùng nhau phiêu lưu khắp thế giới và có những bức ảnh check-in hoành tráng.

Suki hiện sống ở Alberta, Canada. Với thần thái đỉnh cao, mọi người dường như không hề chán khi xem ảnh từ những chuyến phiêu lưu của Suki. Thậm chí, bạn dễ dàng bắt gặp những lời khen tận mây xanh ngay ở phần bình luận như: “Đẹp như truyện cổ tích”, “Tôi mê mệt với Suki mất rồi!”, “Mỗi ngày đều phải vào trang này ngắm Suki”,…

Suki được cộng đồng mạng yêu thích vì có thần thái “xuất thần” trong những tấm hình du lịch

Chủ của Suki Cat chia sẻ rằng kể từ khi nhận nuôi, Suki đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống, giúp cô tận hưởng từng khoảnh khắc dù nhỏ nhất trong cuộc sống và để lại nhiều kỉ niệm đẹp, thúc đẩy Gutfreund chăm chỉ khám phá những vùng đất mới hơn. Mỗi khoảnh khắc với Suki đều dễ dàng tạo thành một tấm ảnh đẹp với cô chủ của mình.

Không gian xung quanh cũng như đẹp hơn nhờ sự xuất hiện của cô mèo Suki

Khi lướt xem tài khoản Instagram cá nhân của Suki, bạn sẽ quen với việc nhìn thấy những tấm ảnh trên 100 nghìn lượt thích. Website bán các món quà lưu niệm in hình Suki cũng bán khá chạy, bởi lượng fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Suki giúp hành trình khám phá thế giới của cô chủ thêm ý nghĩa và bán các mặt hàng du lịch đắt hơn

Ngoài những lúc chạy nhảy khám phá, Gutfreund cho biết Suki Cat cũng là cô mèo điềm đạm khi nhìn thấy nó ngồi ngắm mây trời và quan sát lũ chim qua ô cửa sổ. Cô tin rằng, mèo là một loài vật đáng yêu có thể bầu bạn với con người, mang đến những loại trải nghiệm thú vị cho cuộc sống./.

                                           (Nguồn: Ivivu)