Hai trải nghiệm du lịch Việt Nam vào top tốt nhất thế giới

0
204
Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến quen thuộc của du khách quốc tế

Tour xe máy từ Huế đến Hội An và tour ẩm thực đường phố TPHCM vừa được trang Tripadvisor đưa vào danh sách top 25 trải nghiệm du lịch tốt nhất thế giới. Kết quả này được Tripadvisor chọn từ hơn 400 ngàn hoạt động du lịch mà du khách đặt tour trên website, kết hợp với lựa chọn và ý kiến của người dùng.

Tour xe máy Huế – Hội An kéo dài 8 tiếng có giá gần 75 USD (1,7 triệu đồng) là trải nghiệm đưa du khách đi từ cố đô Huế, qua biển Lăng Cô, đèo Hải Vân, thành phố biển Đà Nẵng và chạm đích phố cổ Hội An. Nhiều người nhận xét rằng chuyến đi rất tuyệt vời, người dân thân thiện.

Tour xe máy từ Huế – Hội An mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị

Còn nếu tới TPHCM – một trong những thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam, du khách nhất định phải đến các khu chợ hay các con đường ẩm thực nổi tiếng và thưởng thức rất nhiều món ngon, từ đồ ăn mặn, ngọt tới nước giải khát…

Ẩm thực đường phố TPHCM rất đa dạng và đặc sắc

Nhờ thời tiết thuận lợi kết hợp với sự phóng khoáng và chân thành của người dân Nam Bộ, Sài Gòn –TPHCM hội tụ nhiều nền văn hóa đặc sắc của các dân tộc Việt Nam. Mỗi món ăn đều được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người dân. Phở Hà Nội, bún bò Huế, hay bánh tráng nướng Đà Lạt được điều chỉnh để thích ứng với khẩu vị của người dân Nam Bộ nhưng vẫn giữ cái hồn túy của quê hương, tạo ra một hương vị đậm chất Sài Gòn không nơi nào có được./.