Khách sạn chữa lành mọi tổn thương của phụ nữ

0
162

Khách sạn Heartbreak nằm bên bờ biển hạt Norfolk là nơi chữa lành những trái tim và tâm hồn tan vỡ. Nơi đây được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, không có rượu và đồ công nghệ. Họ chỉ ngắm cảnh đẹp và tham gia các liệu trình chuyển hoá.

Khách sạn phục vụ nước nóng, chăn, đồ uống ấm, lửa cháy lách tách… Tại đây họ sẽ được giải thoát khỏi nỗi thống khổ của chính mình và tạm rũ bỏ mọi trách nhiệm như phục vụ người khác hay bất kỳ vai trò nào trong xã hội mà họ đang có.

Khách sạn Heartbreak thiết kế mở và dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm những vị khách phù hợp với các khóa trị liệu

Một chuyên gia về liệu pháp tái xử lý và nghiên cứu chuyển động mắt – một kỹ thuật để mở khóa và xoa dịu những ký ức đau buồn sẽ hỗ trợ giải phóng nỗi đau của những khách lưu trú. Bên cạnh các buổi trị liệu nhóm chuyên sâu, khách nghỉ sẽ được phục vụ các bữa ăn bổ dưỡng có nguồn gốc từ thực vật, tốt cho một trái tim đang mỏi mệt.

Tại Heartbreak, khách hoàn toàn thư giãn, đi dạo bãi biển, ngắm cảnh, tránh xa mọi thiết bị điện tử và đồ uống có cồn

Điểm nhấn của khách sạn là vị trí bên bãi biển. Cảm nhận về sự rộng lớn của đại dương, ngửi mùi mặn mòi của biển tốt cho người gặp vấn đề tâm lý. Chúng giúp giải toả căng thẳng và giảm hormone cortisol trong cơ thể.

Trước khi đặt phòng, khách phải điền một bảng khảo sát cho biết lý do muốn nghỉ tại đây để có một kỳ nghỉ hiệu quả

Những vị khách tới đây thường là những phụ nữ đang bị áp lực cạnh tranh, trong thời kỳ mãn kinh, hoặc vừa mất đi người thân. Mỗi khách sẽ nhận được khoảng 8 tiếng trị liệu mỗi ngày. Một kỳ nghỉ tại đây trị giá khoảng 3.300 USD./.

                                                      (Nguồn: Vnexpress.net)