Khách sạn sang trọng dành cho chó ở Anh

0
239

Tại Anh có một khách sạn “sang – xịn – mịn” tên là Country Dog Hotel dành cho những chú chó cưng với những dịch vụ hàng đầu. Khách sạn nằm trên một khu đất rộng ở đồi Quantock đẹp như tranh vẽ, được rất nhiều người nổi tiếng nuôi thú cưng tại Anh ưa thích.

Country Dog Hotel nằm ở vị trí thông thoáng và rộng rãi, rất phù hợp để chăm sóc các chú chó cưng

Chủ của khách sạn là Rebecca Linnell và Michael Walton. Họ bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này cách đây 5 năm. Khách sạn được mở ra để tiếp đón vật nuôi của những người giàu có. Những người này sẽ gửi chó đến đây khi họ đi nghỉ dưỡng, và muốn yên tâm về việc thú cưng được chăm sóc chu đáo. Những con chó nghỉ tại đây được gọi là khách hàng. Hàng ngày, thông tin, hình ảnh của các vị khách sẽ được cập nhật và gửi đến chủ nhân của chúng đang nghỉ dưỡng ở nơi xa.

Dịch vụ dành cho các “vị khách” khá đa dạng và được tính theo gói VIP hoặc tiêu chuẩn
Khách hàng được cung cấp dịch vụ spa, xem chiếu phim ngoài trời, món ăn ngon và được theo dõi để báo cáo với chủ

Khách sạn có hai gói phục vụ là VIP (107 USD/ngày) và tiêu chuẩn (67 USD/ngày). Với gói VIP, chó được đưa đón tận nơi bằng xe hơi cao cấp. Mỗi ngày, chúng được dẫn đi chơi hai lần, dẫn ra bãi biển gần đó chơi đùa, tham gia các liệu pháp spa, tắm bồn. Những con chó cũng được chăm sóc đặc biệt, cho uống thuốc nếu cần. Với gói tiêu chuẩn, chó được dẫn đi chơi hai lần một ngày và ngồi bên lò sưởi mỗi tối./.

                                  (Nguồn: Vnexpress.net)