Như chưa hề có cuộc chia ly – Niềm vui đoàn tụ

0
263
Như chưa hề có cuộc chia ly là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong gần 15 năm qua

Sau một tháng ngưng phát sóng do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Như chưa hề có cuộc chia ly trở lại với phiên bản mới, vừa đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch vừa giúp các gia đình sớm được đoàn tụ.

Số 142 với chủ đề “Giàu là giàu tình thương” phát tối 12/-7, được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội. Việc quay hình, dựng hình được thực hiện tại nhiều địa điểm khác nhau, sau đó, được kết nối thành chương trình hoàn chỉnh. Dù chất lượng hình ảnh không được như ở phim trường chuyên nghiệp nhưng đã thể hiện được sự cố gắng của cả ê kíp để giúp các hoàn cảnh sớm được sum họp.

Đó là câu chuyện xúc động của ông Trề và bà Hường sau nhiều biến cố cuộc đời và 5 người con. Trường hợp thứ hai là một gia đình tha hương từ Ninh Bình vào miền Nam năm 1954 rồi ly tán anh em. Người anh đi lính, 3 em theo mẹ kiếm sống. Khoảng 60 năm sau, Như chưa hề có cuộc chia ly nhận được nhờ tìm những kiếm 3 người cô chưa biết mặt./.

Chương trình được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội

Nhà báo Thu Uyên –người cầm trịch chương trình chia sẻ, sắp tới sẽ có thêm một kênh ví điện tử khác ngoài Momo để khán giả đóng góp, cùng chung tay góp sức cho những cuộc đoàn tụ cùng chương trình./.

                                   (Nguồn: Tuổi Trẻ)