Quán cà phê tàu hỏa hút khách trẻ ở Campuchia

0
197

Do dịch bệnh Covid-19, các chuyến tàu hỏa ở Campuchia hiện đều bị dừng, hơn 600 km đường ray đang bỏ trống, nhiều dịch vụ đi kèm cũng phải ngưng hoạt động. Tuy nhiên, “cái khó ló cái khôn” Công ty đường sắt hoàng gia nước này nảy ra ý tưởng biến một toa tàu trống ở Phnom Penh thành một quán cà phê. Để làm quán cà phê đón khách, công ty cải tạo một số đồ nội thất như thay ghế ngồi nệm cho khách thoải mái hơn và thêm quầy pha chế đồ uống.

Quán cà phê nằm bên trong các toa tàu hoả có không gian độc đáo

Do sau thời gian dài giãn cách và thực hiện các biện pháp phòng dịch, nhu cầu của thực khách tăng nên quán cà phê này đang trở thành điểm check-in hấp dẫn của nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh và thưởng thức thức uống quen thuộc này.

Theo nhiều thực khách, không gian “quán cà phê tàu hoả” mới lạ, có nhiều góc chụp hình sống ảo, vì vậy họ cảm thấy bớt buồn chán sau nhiều tuần ở nhà vì dịch bệnh.

Khu vực quán cà phê có khá nhiều góc chụp hình đẹp

Đơn vị quản lý tổ chức khách thuộc Công ty đường sắt hoàng gia Campuchia cho biết, ý tưởng biến toa tàu thành quán cà phê để tạo nguồn thu mới cho công ty, đồng thời tạo việc cho đội ngũ nhân viên trong mùa dịch./.