Sản xuất chương trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chương trình, truyền thông, tiếp thị hình ảnh, sự kiện, H.I.L Media hiện là đối tác của nhiều cơ quan thông tấn báo chí, tập đoàn và công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông như: VTC, AVG, SCJ, FPT Play…

H.I.L Media đã xây dựng được một đội ngũ nhân lực mạnh với những cá nhân làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, quảng bá thương hiệu và công nghệ, từng tham gia nhiều dự án lớn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của H.I.L Media từng tham gia nhiều dự án truyền thông lớn

Kết hợp với các đối tác uy tín, chúng tôi đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao, dần khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực:

  • Sản xuất chương trình truyền hình
  • Sản xuất TVC Quảng cáo
  • Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp
  • Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể
  • Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo

Sản xuất chương trình ở H.I.L Media có gì đặc biệt?

  • Hệ thống trang thiết bị quay phim và hậu kỳ đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo nội dung, tổ chức sản xuất kinh nghiệm, tư vấn tận tình và có tinh thần làm việc nhóm cao.
  • Mức giá sản xuất phim hợp lý nhất so với mặt bằng thị trường hiện nay
H.I.L Media có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích khách hàng

Ưu điểm nổi bật từ dịch vụ sản xuất chương trình của H.I.L Media:

+ Chất lượng sản phẩm tốt từ nội dung đến hình ảnh, tạo hiệu ứng lan tỏa nhanh, giúp tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.

+ Ứng dụng mạnh Digital marketing trong quảng bá, triển khai trên các kênh Google, Facebook, Zalo, Instagram kết hợp nhuần nhuyễn với các công cụ PR Online, KOLs và năng lực sản xuất video content,… sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. Từ đó, nâng tầm giá trị thương hiệu, tạo ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Đảm bảo từ khâu tiền kì đến hậu kì với chi phí sản xuất hợp lý mà vẫn mang lại những sản phẩm hấp dẫn, sinh động với hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đến với H.I.L Media, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về quảng cáo, giúp thương hiệu có mức độ phủ sóng mạnh hơn với khách hàng.

Mỗi thương hiệu được phân tích, định vị nội dung quảng bá để đạt hiệu quả cao nhất[/caption]
Chương trình truyền hình thực tế do H.I.L Media thực hiện với sự tham gia của Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương

Hãy đến với H.I.L Media để được tư vấn cụ thể hơn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 089.8419486.

Trang thiết bị hiện đại tại H.I.L Media, phục vụ sản xuất những chương trình với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao theo xu hướng hiện đại

dịch vụ giặt nệm tại nhà , dịch vụ giặt rèm tại nhà , dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm , dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà , vệ sinh rèm cửa , giặt rèm cửa , giặt rèm cửa giá rẻ, Phân phối máy chà nhám unisand , phân phối máy bào gỗ 4 mặt leadermac , phân phối máy đánh bóng schone , phân phối máy sấy uv schone , phân phối máy chải bụi schone , phân phối máy cưa bàn trượt scm , phân phối máy cnc trung tâm scm , phân phối máy dán cạnh scm , phân phối máy cưa cắt tấm cnc scm