Thử thách lòng dũng cảm với máng trượt bằng kính từ tầng 53

0
186

          Có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều về mức độ hoành tráng của những công trình ở Dubai – 1 trong 7 Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây hiện là nơi đang nắm giữ khá nhiều kỷ lục thế giới với những cái nhất siêu thú vị, và chiếc máng trượt bằng kính dưới đây là một trong số đó.

        Bên trong toà tháp đôi Address Sky View ở Dubai có một chiếc máng trượt chỉ dành cho những người dũng cảm

Được biết, công trình này có tên là SkyWalk Dubai toạ lạc bên trong toà tháp Address Sky View. Nó nằm trên tầng 53 của toà nhà ở độ cao 220 mét so với mặt đất. Chiếc máng trượt bằng kính này sẽ đưa bạn từ tầng 53 xuống, cho tầm nhìn ngoạn mục ra Burj Khalifa – toà nhà cao nhất thế giới cũng như toàn bộ thành phố Dubai phía dưới.

  Bạn sẽ như một siêu nhân trượt xuống với tốc độ cao và nhìn toàn bộ khung cảnh thành phố qua lớp kính trong suốt

Đường trượt cung cấp tầm nhìn 360 độ khi bạn trượt xuống, tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để nhìn ngắm mà theo phản xạ phải dùng tay để giảm tốc độ. Những ai yêu thích cảm giác mạnh thì đều muốn đến tận nơi để trải nghiệm, nhưng yếu tim hơn thì chia sẻ rằng “cho tiền cũng không dám chơi”.

Nếu không thích tốc độ, du khách có thể đi dạo và ngắm cảnh thành phố hoa lệ từ trên cao hoặc chụp ảnh lưu niệm

Ngoài trượt kính, Sky Views Dubai còn có 2 trải nghiệm đáng chú ý khác là đi bộ bên gờ ban công và đài quan sát. Trung tâm này mở cửa hàng ngày từ 10h-22h. Giá vé là 15 USD cho trẻ em, 18 USD cho người lớn và tăng giá vào lúc hoàng hôn./.

                                                                                       (Nguồn: Vnexpress.net)