Trải nghiệm du lịch với ngủ trong hang gấu Pooh

0
354

  Nhân dịp kỷ niệm 95 năm đầu truyện “Gấu Pooh xinh xắn” ra đời, nền tảng đặt phòng trực tuyến Airbnb cho ra mắt một căn hộ trong thân cây mang tên “Bearbnb”, dựa trên những gì được vẽ minh hoạ về hang của chú gấu trong tác phẩm văn học kinh điển và bộ phim cùng tên.

Khách sạn được đặt tại rừng Ashdown ở Tây Sussex, nước Anh. Đến đây, du khách có thể thấy những chi tiết trong tác phẩm văn học thiếu nhi được tái hiện rõ nét. Bên ngoài khách sạn là tấm biển “Mr. Sanders” được treo trên cửa, những cành cây quấn quanh nhà. Bên trong hang gấu là một giường đơn và 2 giường tầng, bên cạnh là chiếc tủ đựng những hũ mật ong của gấu Pooh.

Phòng nghỉ ngơi dành cho du khách được thiết kế ngộ nghĩnh y như hang gấu Pooh trong phim hoạt hình

Chủ nhân của khách sạn này là hoạ sĩ Kim Raymond, người đã minh hoạ cho gấu Pooh trên phim hoạt hình Disney trong suốt 30 năm. Ông vừa là người thiết kế ra khách sạn, vừa là hướng dẫn viên cho khách đến nghỉ tại đây. Kim cho biết, đây là một trải nghiệm hấp dẫn cho người hâm mộ chú gấu, tôn vinh chuyến phiêu lưu đã có sức sống 95 năm qua.

Bên trong “hang gấu” cũng khá tiện nghi để du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn

“Hang gấu” đủ cho một gia đình 4 người. Bên trong căn hộ không có phòng tắm, nhưng có một nhà vệ sinh cách đó vài bước chân với đầy đủ tiện nghi. Du khách sẽ được đón ở cầu Poohsticks huyền thoại và được phục vụ những bữa ăn kiểu địa phương. Một số quy tắc nghiêm ngặt được đưa ra như không cho tay vào lọ mật ong và khuyến khích ăn “một chút gì đó” vào lúc 11 giờ. Airbnb cho biết, phí đặt phòng sẽ được tặng cho một tổ chức từ thiện./.

                               (Nguồn: Travel+Leisure)