“Về với Ninh Bình” để có những trải nghiệm mới

0
217
Ninh Bình là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa ra mắt video “Về với Ninh Bình” dài 60 giây gồm những thước phim về cố đô Hoa Lư. Đoạn phim được thực hiện bởi các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên nền tảng Facebook, Youtube… qua đó giúp du khách hòa mình vào không gian thư thái của dòng sông Ngô Đồng, dưới những dãy núi đá vôi hùng vĩ hay thưởng ngoạn thiên nhiên tại đầm Vân Long, chinh phục hơn 400 bậc đá dẫn lên đỉnh Hang Múa…

Cảnh sắc của vùng đất cố đô làm say đắm du khách gần xa

Ngoài cảnh sắt thiên nhiên hùng vĩ, Ninh Bình còn có những giá trị văn hóa đặc biệt được bảo tồn thông qua các làng nghề truyền thống. Đặc biệt, ngành du lịch Ninh Bình vừa đưa vào hoạt động nhiều dịch vụ mới như: ngắm di sản bằng trực thăng, du lịch golf…giúp du khách có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với cố đô.

“Về với Ninh Bình” được ra mắt nhằm hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2021 do Ninh Bình đăng cai tổ chức. Đây cũng là số thứ 4 trong chiến dịch truyền thông du lịch trên nền tảng số YouTube với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu!” do Tổng cục Du lịch thực hiện. Trước đó 3 video về đất nước, con người; Ẩm thực, văn hóa và Biển đảo đã thu hút hàng triệu lượt xem./.

                                    (Nguồn: Vnexpress.net)