Quán cà phê tổ chức trò chơi ‘Squid Game’ ở Singapore

0
266

Bộ phim ‘Squid Game’ – trò chơi con mực của Hàn Quốc đang nổi đình đám và tạo ra rất nhiều “trend” trong giới trẻ. Mới đây, trò chơi tách kẹo đường trong phim được quán cà phê Brown Butter, nằm trên đường Orchard, Singapore mô phỏng lại để thu hút thực khách. Trong 2 phút, những ai hoàn thành thử thách sẽ được tặng đồ uống miễn phí.

Kẹo đường dalgona vốn là món ăn vặt đường phố phổ biến vào những năm 1960. Tại quán cà phê Brown Butter, trò chơi tách kẹo được tổ chức vào khung giờ 12-18h, từ ngày 29/9 đến 24/10. Chỉ có thực khách ngồi ăn uống tại chỗ với hóa đơn tối thiểu 30 SGD (khoảng 500.000 đồng) mới đủ điều kiện tham gia thử thách.

Trò chơi tách kẹo đường hoàn toàn không dễ “xơi” đâu nhé …

Tương tự trò chơi trong phim, thực khách phải tách rời chiếc kẹo giòn, dễ vỡ theo đường viền định sẵn. Bạn phải sử dụng tăm nhọn thay vì cây kim. Tại quán, dalgona chỉ có hình tròn, ngôi sao và trái tim. Nếu thực hiện thành công thử thách trong vòng 2 phút, thực khách sẽ nhận ngẫu nhiên túi sỏi trang trí, ly latte đá hoặc một lát phô mát đặc trưng của quán miễn phí. Khi thất bại, bạn phải chụp ảnh check-in tại quán.

Vì chỉ mất tập trung một chút thôi, viên kẹo sẽ bể không theo đường viền đâu

Nhiều người chia sẻ: Thậm chí khi không chơi vì mạng sống của mình như các nhân vật trong phim, thử thách tách kẹo này vẫn khó hơn tôi nghĩ rất nhiều. Chỉ một động tác sai, hình dạng chiếc kẹo của bạn sẽ hỏng.

Người thắng cuộc sẽ được nhận voucher ưu đãi của quán

Trước khi nổi tiếng nhờ trò chơi tách kẹo, quán cà phê nằm trên đường Orchard này vẫn là địa chỉ ăn uống được nhiều bạn trẻ yêu thích. Quán trang trí theo phong cách kẹo ngọt với tone hồng chủ đạo./.

                                                  (Nguồn: Zing.vn)