Xe buýt trên sông Seine- tuyến du lịch hấp dẫn của Pháp

0
289

Công ty Les Canards de Paris vừa cho ra mắt chiếc xe buýt 35 chỗ có tên Marcel, có thể lưu thông trên đường và di chuyển được dưới nước như một con thuyền. Thưởng ngoạn Paris trên chiếc xe đặc biệt này đang là một trong những tour thu hút du khách nhất khi tới Pháp mùa hè này. Đây cũng là sản phẩm du lịch lần đầu tiên ra mắt tại Paris.

Tuyến xe bus trên sông mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách

Những chuyến buýt lội nước (còn gọi là xe vịt) vốn được dùng để chở khách ở nhiều thành phố trên thế giới. Phiên bản xe dùng tại Paris là loại buýt mới được sản xuất và thiết kế rộng rãi. Chiếc buýt rẽ hướng, tăng tốc lao dốc xuống dòng sông Seine trong tiếng hét của khách trên xe khiến nhiều người lầm tưởng một vụ tai nạn. Nhưng khi nước hết bắn thì xe buýt trôi nhẹ nhàng theo dòng sông.

Những điểm tham quan nổi tiếng tại Paris đều có trong lộ trình tuyến bus sông này

Tour du lịch này đưa khách đi từ tháp Eiffel qua các điểm đến nổi tiếng như đại lộ Champs-Elysées, Khải Hoàn Môn, điện Invalides… trước khi chuyển chế độ để xuống sông Seine. Phao cứu sinh treo trên trần và mỏ neo xếp gọn bên hông xe. Trên xe có hướng dẫn viên cũng là các diễn viên hài để kể chuyện lịch sử và diễn trò cho khách vừa ngắm cảnh vừa thư giãn./.

                                     (Nguồn: Vnexpress.net)